Sửa máy lọc nước nóng lạnh

Nguyên nhân: Do bể không có nước


Cách khắc phục:  Cấp đủ nguồn nước cho máy để nó có thể hút lên đưa vào máy lọc lọc nước. Tránh để bể chứa hết nước, máy lọc nước hoạt động mà không có nước lọc dễ bị cháy, bị hỏng, giảm độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước kangaroo không ra nước ở đâu?
Khi gặp sự cố máy lọc nước kangaroo không ra nước khách hàng hoàn toàn có thể tự tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục tại nhà. Thứ nhất là để tiết kiệm thời gian. Thứ hai là tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, đó là những lỗi cơ bản, đơn giản, ít đòi hỏi đến kỹ thuật và chuyên môn cao, khách hàng có thể tao tác được tại nhà.

Ngược lại, những lỗi nặng, đòi hỏi thay thế phức tạp và kỹ thuật cao hơn như màng RO, bơm, khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của hãng để đảm bảo đúng kỹ thuật và sự hoạt động tốt nhất.

Đặt máy quá sát tường

Khi máy lọc nước nóng lạnh được đặt quá sát tường, máy không có đủ không gian để tản nhiệt nóng.

Mặt nóng của tấm điện trở bán dẫn (bộ phận chuyên làm lạnh nước của máy) không được tản nhiệt hiệu quả thì mặt lạnh của tấm điện trở bán dẫn sẽ không được làm lạnh tốt.

Không đủ nhiệt lạnh áp vào lá nhôm trong bồn trữ làm lạnh nước nên nước không lạnh.

Cách khắc phục: Tạo khoảng cách giữa máy  lọc nước nóng lạnh và tường / cửa / kệ, đặt máy cách tường ít nhất 10 cm. Trước khi lắp đặt lại vị trí của máy, bạn nhớ rút phích cắm điện, di chuyển nhẹ nhàng, không kéo đẩy mạnh tay để tránh làm máy bị nghiêng, ngã.

Nước không được làm nóng

Không bật nút công tắc nguồn làm nóng nước.

Ở cạnh hông hoặc mặt sau của máy lọc nước nóng lạnh có nút công tắc để bật/tắt chức năng làm nóng nước. Người dùng khi sử dụng nếu quên không bật nút này, nước sẽ không thể làm nóng.

Cách khắc phục: Bật lại công tắc (màu đỏ) làm nóng nước của máy lọc nước.

Bình nước nóng cạn, nút chống cạn (rơ le bình nóng) tự ngắt

Khi bình chứa nước nóng cạn, thì rơ le làm nóng sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho máy lọc nước nóng lạnh khi sử dụng.

Cách khắc phục: Rút phích cắm điện của máy ra, mở nắp sau của thân máy, tìm nút chống cặn và nhấn nút vào đúng vị trí, khởi động rơ le rồi lắp nắp sau vào, kết nối nguồn điện cho máy.

Bật công tắc làm nóng nước rồi chờ sau 5 phút kiểm tra để chắc chắn máy đã có nước nóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng các thiết bị vật tư ngành nước hay những dây chuyền tự động thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước và xử lý nước lâu năm chúng tôi cam kết sẽ cũng cấp cho bạn những thiết bị và dịch vụ tốt nhất đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Sửa máy lọc nước nóng lạnh
... với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy nước uống nóng lạnh.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp máy nước uống nóng lạnh bị hư hỏng nhiều vị trí cũng như các bộ phận khác nhau vì vậy chúng tôi nhận sửa chữa máy nóng lạnh bị hỏng hóc hay gặp trục trặc các lỗi như:

    Máy không hoạt động.
    Máy phát ra tiếng kêu lạ.
    Máy không ra nước.
    Nước ra yếu chờ đợi lâu.
    Nước lạnh không lạnh hay nước nóng không nóng.
    Bơm tăng áp không chạy.
    Máy bị rò rỉ nước.
    Nguồn nước lọc không tinh khiết.
    Hệ thống lọc có mùi lạ, nước khó uống..
    Máy lọc chạy không ngừng.
    Vệ sinh tổng thể máy lọc.
    Làm sạch các lõi lọc quan quan trọng.

Nguyên nhân dẫn đến máy nước uống nóng lạnh bị hư.

Máy lọc nước nóng lạnh cũng giống như các loại thiết bị khác.

Muốn máy sử dụng được bền lâu thì cần phải sửa chữa máy nước uống nóng lạnh ngay khi máy bị hỏng các lỗi nhẹ không nên kéo dài, chăm sóc, bảo trì máy thường xuyên. Của bền là tại người, vì vậy bạn cần phải hiểu rỏ nguyên nhân để phòng tránh giúp máy hoạt động bền hơn.

    Máy được sử dụng đã quá lâu trong thời gian dài.
    Các thiết bị trong máy đến thời hạn thay thế.
    Nguồn nước đầu vào không đảm bảo.
    Các loại động vật như chuột có thể vào máy làm hỏng hóc các thiết bị bên trong.
    Khi thay thế các thiết bị không kiểm tra kỹ.

Các biện pháp phòng tránh hư hỏng máy nước nóng lạnh

Nếu bạn muốn máy nước nóng lạnh của mình sử dụng được bền lâu, ít hư hỏng thì ta cần tìm hiểu kỷ về máy trước khi chọn mua sản phẩm, cần tìm hiểu các chức năng và chất lượng của các thiết bị trong máy.

Vì có thể bạn sẽ gặp phải 1 số tình trạng sau khi mua máy về mà bạn nhầm tưởng là máy bị hỏng nên sẽ tốn chi phí sửa chữa máy nước uống nóng lạnh không đáng.

    Chất lượng nước không phù hợp với công nghệ ứng dụng (RO, Nano, …)
    Một số kim loại kiềm của nguồn nước quá cao có thể gây hư hỏng máy.
    Bạn phải xem coi nhiệt độ nước đầu vào thế nào, vì nhiều máy lọc và lõi lọc sẽ không có khả năng xử lý tốt và sẽ không thu được chất lượng như bạn mong muốn.
    Khi mua sản phẩm ở phần bộ lọc nước trước khi gắn vào sử dụng bạn nên ngâm chúng trong nước ấm trước 15 – 20 phút để loại bỏ hết tạp chất trong đó.
    Vận hành máy test thử trước khi nhân viên bàn giao.
    Trong thời gian bảo hành cần theo dõi máy nếu có hỏng hóc báo ngay cho nhà cung cấp.

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa máy nước uống nóng lạnh kịp thời

Trong các trường hợp sau bạn cần phải liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uống nóng lạnh của chúng tôi để được sửa chữa máy kịp thời tránh trường hợp để lâu có thể hỏng nặng hơn.

    Máy lọc hoạt động bình thường nhưng chất lượng nước không đạt. Nếu gặp tình trạng này thì có thể do nguyên nhân: Hệ thống dẫn nước bị hở (lõi lọc số 1).
    Có thể là trong quá trình lắp đặt thiết bị hay thay thế linh phụ kiện lõi lọc không lắp kín ở phần khớp nổi. Nó sẽ dễ bị không khí tràn vào bên trong các van nước và hệ lọc.
    Nếu thấy tình trạng máy kêu to, nước thành phẩm chảy rất ít thì đúng là gặp vấn đề như trên.
    Hệ thống bình áp trục trặc. Bình áp là bộ phận hỗ trợ đưa nước tinh khiết lên trên lõi lọc tạo độ khoáng và làm cân bằng các chất trong nước. Khi mà thấy nước trên vòi bị yếu hay ngừng chảy thì có thể do bình áp bị tụt và có thể rò rỉ.
    Hệ thống bộ lọc thô. Ở phần bộ lọc thô bạn cần vệ sinh thường xuyên chúng vì có nhiều chất bẩn, bùn đất bám ở đây.
    
    Theo khuyến cáo của chúng tôi thì nên làm sạch chúng từ 3 đến 6 tháng để hệ lọc không bị tắc nghẽn.
    Và còn nhiều nguyên nhân khác mà trong quá trình sử dụng máy gặp phải.

Những lưu ý để kéo tài tuổi thọ cho máy nước uống nóng lạnh

1. Cần vệ sinh máy ĐỊNH KỲ, chú ý đổ nước trong khay chứa nước dưới vòi thường xuyên, tránh để khay nước tràn ra ngoài.

2. Nhằm giúp máy có thể tản nhiệt và hoạt động tốt NÊN đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường khoảng 10-20 cm

3. NGẮTt nguồn điện khi không có nước trong máy để tránh hư hỏng.

Sửa máy lọc nước nóng lạnh

Nếu sau khi đã tự xử lý các trường hợp lỗi trên mà máy vẫn không thể làm nóng, làm lạnh nước thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa máy lọc nước để thợ chuyên nghiệp xử lý. Cách sửa máy lọc nước đơn giản đó là chúng ta chỉ cần rút điện, khóa van nước cấp cho máy lọc nước sau đó lau sạch nước đã bị rò rỉ rồi quan sát kĩ để xem vị trí nào đang bị rò rỉ nước nhằm khắc phục. Nếu máy ra nhiều nước thải, nó có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể tham khảo tại bài viết Nguyên nhân máy lọc nước ra nhiều nước thải [Fix lỗi 100%] để có thể khắc phục được lỗi cho máy của bạn. Máy lọc nước lúc chạy lúc ngừng và lại kèm theo tiếng ngắt quãng đó chính là do áp lực của nước không đủ để có thể đóng van áp thấp vì lúc nào nước cấp yếu. Để khắc phục thì chúng ta cần nâng bể cấp lên trên cao hoặc là thay bơm với khả năng hút.

Hãy tắt công tắc phía sau máy vào buổi tối để máy được nghỉ.

5. Khi vệ sinh. KHÔNG sử dụng các vật cứng, chất tẩy rửa hóa học để  tránh gây bong tróc và ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước từ các chất tẩy rửa.

6. KHÔNG để nước tràn trên máy vì dê gây chập điện

7. Cần BẢO DƯỠNG và vệ sinh máy để máy hoạt động tốt, tránh được những hư hỏng và giúp nguồn nước sử dụng trong máy tránh bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình.

8. NÊN để máy đứng yên khoảng 20-30 phút, đối với cây nóng lạnh bằng block thì phải để từ 2-3 tiếng  trước khi kết nối nguồn điện.

Máy lọc nước gia đình đã, đang trở thành thiết bị thân thuộc không thể thiếu của mọi nhà. Thị trường máy lọc nước đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu, phân khúc giá thành đa dạng từ thấp tới cao khiến người dùng có nhiều lựa chọn.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện hay nhu cầu sử dụng các sản phẩm đắt tiền.

Những chiếc máy lọc nước gia đình giá rẻ, tầm trung, đáp ứng nhu cầu cơ bản vẫn luôn là phân khúc khổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước giá rẻ hay không biết tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Điện máy Sakura sẽ chia sẻ tới bạn những dòng máy lọc nước giá rẻ 1- 5 triệu tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu máy lọc nước gia đình giá rẻ 1 - 5 triệu tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước của 3 thương hiệu uy tín đình đám nhưng vẫn sở hữu rất nhiều sản phẩm giá rẻ bạn có thể tham khảo cho gia đình có thể điểm tên sau:
1. Máy lọc nước Kangaroo

Là một thương hiệu xuất xứ Đài Loan với chất lượng bền bỉ và sớm du nhập vào Việt Nam, Kangaroo xứng đáng là cái tên đứng đầu trong danh sách những máy lọc nước uống gia đình tốt nhất hiện nay.

Với định vị thương hiệu máy lọc nước hàng đầu, thân thiện với người dùng, giá thành phù hợp với mọi nhà, các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo giá rẻ chiếm được niềm tin yêu của hầu hết người dùng.

Các sản phẩm máy lọc nước bình dân của Kangaroo có mức giá dao động 3 - 5 triệu có sức tiêu thụ vô cùng lớn.

Đi từ Bắc và Nam, đặc biệt là tại các tỉnh thành và vùng quê, máy lọc nước Kangaroo được sử dụng rộng rãi, phổ biến và nhận được nhiều đáng giá, phản hồi tích cực của người dùng.

2. Máy lọc nước Karofi

Karofi được biết đến là có máy lọc nước giá 2 triệu - 5 triệu.

Đây là thương hiệu nội địa Việt Nam ra đời muộn hơn Kangaroo nhưng các sản phẩm lọc nước của Karofi được nghiên cứu dựa trên sự thấu hiểu vùng miền, đất, nước và con người Việt để tìm ra những giải pháp thích hợp nhất.

Những năm trở lại đây, với sự nỗ lực cải thiện không ngừng về tính năng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, thương hiệu Karofi ngày một lớn mạnh, để lại không ít những dấu ấn trong tâm trí khách hàng và  trở thành "Chuyên gia lọc nước thông minh" mỗi khi được nhắc tới.

Nguồn nước đầu ra máy lọc nước Karofi đạt chứng nhận Quốc gia nước uống trực tiếp nên người dùng có thể an tâm sử dụng

Máy lọc nước Karofi có đa dạng mẫu mã, tính năng, giá thành đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho người dùng từ bình dân tới cao cấp.

Hiện nay, do có nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế sản phẩm, các máy lọc nước Karofi thông minh phân khúc tầm trung và cao cấp cũng đang được bán với mức giá "rất hời" cho người tiêu dùng.

Một số dòng máy lọc nước Karofi giá rẻ sở hữu đầy đủ tính năng thông minh đem tới trải nghiệm tiện nghi như: máy lọc nước Karofi iro, máy lọc nước Karofi Ero, máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sro

Giá thành của những dòng máy này chưa tới 5 triệu, thời gian bảo hành lên tới 2 năm, đều là những gợi ý tuyệt vời cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser

Không giống như hai dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ RO kể trên, dòng máy lọc nước thương hiệu Geyser ứng dụng công nghệ Nano không sử dụng điện năng cũng là một trong ba thương hiệu máy lọc nước rẻ uy tín cho các gia đình.

Máy lọc nước giá rẻ Nano Geyser là thương hiệu đến từ Liên Bang Nga và đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 20 năm qua.

Đến Việt Nam gần 10 năm nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị thường máy lọc nước không dùng điện và dần trở thành sản phẩm thiết yếu trong nhiều gia đình Việt Nam.

Máy lọc nước uống gia đình Geyser có mức giá thành khá rẻ 3 - 5 triệu đồng cho các dòng 3 lõi lọc nhưng được tích hợp 8 - 10 cấp lọc.

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Geyser ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến sử dụng uống trực tiếp như các máy lọc nước RO gia đình thậm chí còn giàu khoáng chất tự nhiên có lợi.

Ngoài ra, với dòng máy này, bạn không chỉ đơn thuần sở hữu một thiết bị lọc nước giá rẻ mà còn an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường do chúng không sử dụng điện năng.

Kiểu dáng máy lọc nước giá rẻ đáng sở hữu cho gia đình

Nhắc đến dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ khiến ta nghĩ ngay tới những thiết kế máy đơn giản, không vỏ tủ, chỉ có hệ thống lõi lọc để trần để lắp đặt âm tủ bếp, dưới chậu rửa.

Trong phần này, cùng tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật, tính năng của những dòng máy lọc nước không vỏ giá rẻ đáng mua nhất mà chúng tôi dề xuất cho bạn:

Máy lọc nước RO Kangaroo KG104A (Không vỏ tủ)

Là một trong những dòng máy lọc nước Kangaroo 7 lõi không vỏ được ưa chuộng nhất, model Kg104A mang thiết kế hệ thống lõi lọc cơ bản điển hình cùng công năng ưu việt.

Máy lọc nước Kangaroo KG104A được trang bị hệ thống lọc 7 cấp, lọc bỏ hoàn toàn tạp chất cung cấp dòng nước sạch hoàn toàn cho bạn yên tâm sử dụng.

    Lõi 1: Lõi PP 5 micron: được cấu tạo từ các sợi poly ép chặt có khe hở giữ lại các bụi bẩn đất cát, các vật thể trôi nổi có kích thước trên 5 micron.

    Lõi 2: Lõi than hoạt tính: hấp thụ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo dư và các mùi khó chịu của nước.

    Lõi 3: Lõi PP 1 micron: sẽ loại bỏ các rong rêu, chất bẩn, bụi mụn lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron.

    Lõi 4: Màng lọc RO 50 GDP: được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ loại bỏ các chất rắn, các vi khuẩn, vi rút gây hại. Dòng nước sau khi đi qua màng lọc này đã được loại bỏ tối đa các bụi bẩn, đất cát…

    Lõi 5: Lõi Nano Silver: được cấu tạo từ các phân tử bạc tự phân chia để tiêu diệt các tế bào vi sinh vật và loại bỏ hoàn toàn mùi tanh của nước.

    Lõi 6: Lõi bóng gốm: hoạt động tách dòng nước đi qua thành dưới dạng phân tử để tăng độ hấp thụ tuyệt đối của oxy cho nguồn nước tăng độ oxy hóa nuôi dưỡng tốt cho tế bào của cả cơ thể.

    Lõi 7: Lõi Alkaline: sẽ tạo sự cân bằng pH và axit cho nước trưng hòa các axit dư thừa mang đến một nguồn dinh dưỡng trong nước và tạo vị ngọt tự nhiên hấp dẫn mọi người.

Máy lọc nước Karofi giá rẻ S-s137 để gầm sở hữu 7 cấp độ lọc vượt trội:

    Lõi số 1: Lõi PP 5 micron có khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn lơ lửng, bùn đất, cát, rong rêu có kích thước >5 micron đồng thời bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc tiếp theo, tăng tuổi thọ của máy lọc nước.

    Lõi số 2: Lõi OCB-GAC cấu tạo gồm có vật liệu khử Clo trong nước và than hoạt tính gáo dừa cao cấp loại bỏ rất tốt mùi và vị lạ trong nước.

    Lõi số 3: Lõi PP 1 micron giúp loại bỏ các cặn bẩn, rỉ sét, bùn cát có trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron và bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

    Lõi số 4: Màng RO 100GPD được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, màng lọc này có khả năng xử lý tốt nước có tỉ lệ  TDS cao đồng thời giúp loại bỏ hầu hết các cặn bẩn lơ lửng, ion kim loại nặng, rong rêu, cạn đất, chất độc hữu cơ có trong nước.

    Lõi số 5: Lõi GAC-T33 cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính gáo dừa có tác dụng cân bằng pH và ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước, giúp nước có vị thanh mát khi uống.
    Lõi số 7: Lõi Nano Silver được cấu tạo gồm carbon hoạt tính, bên ngoài phủ các Nana bạc có tác dụng rất tốt trong việc diệt vi khuẩn tái sinh, loại bỏ màu, mùi lạ không mong muốn.
    
    Máy lọc nước là gì? Các loại công nghệ lọc nước hiện nay.
    
Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một sản phẩm áp dụng các công nghệ để có thể loại bỏ được các chất độc hại cho cơ thể.

Những tạp chất đó có thể là vi khuẩn, virus tồn tại trong nước, khi người sử dụng sẽ gây hại đến sức khỏe. Ngoài ra, máy lọc nước chuẩn còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi.

Điều này đặc biệt có lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Các loại công nghệ lọc nước hiện nay.

Sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay rất đa dạng, gồm nhiều chủng loại, đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên chúng thường sử dụng 3 công nghệ lọc chủ yếu.

Công nghệ RO

Đây là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ. Thông thường kích cỡ của chúng vào khoảng 0.0001 micromet.

Các máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ RO còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn…  Từ đó, mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết  mà không cần đun lại nước.

Lọc nước theo công nghệ điện giải

Đây là loại máy lọc nước theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng bộ lọc thì máy còn có cấu tạo một buồng điện phân nước với các tấm điện cực. Điều này sẽ tạo ra nguồn nước có đặc tính tự nhiên và giàu khoáng chất.

Bảng báo giá bán các loại máy lọc nước giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

Giá máy lọc nước trên thị trường hiện nay rất đa dạng tùy vào nhãn hiệu, cũng như chất lượng của máy…

Tuy nhiên cùng một loại máy lại có sự chênh lệch về giá bán ở nhiều nơi. Điện máy Viteko là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các đồ điện máy chính hãng với giá thành tốt nhât cho người tiêu dùng.

Máy được thiết kế dạng khối hình chử nhật với kích thước 59x42x22cm, thiết kế thông minh bạn có thể treo tường, để ở bàn, phòng khách hoặc nhà bếp.

5 lõi lọc, với dung tích bình chứa 9 lít, công suất lọc lên đến 11.5 lít/giờ đáp ứng tốt nhu cầu nước cho gia đình 4 thành viên trở lên

Máy tạo ra 2 chế độ nước, nóng và lạnh, tiện lợi khi sử dụng.

Kangaroo là thương hiệu về máy lọc nước khá nỗi tiếng ở Việt Nam.

Hệ thống phân phối thương hiệu Kangaroo rất rộng. Do đó vấn đề thay thế các linh kiện khá dễ dàng, điều này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người dùng. Giá thành máy dao động từ 5-8 triệu, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse là một thương hiệu của Việt Nam liên doanh với Hàn Quốc.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng với tốc độ phát triển vượt bậc của mình thì Sunhouse cũng dần khẳng định thương hiệu.

Máy lọc nước Sunhouse có ưu điểm là được thiết kế gọn gàng, chất liệu cao cấp cùng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ tới 99,99% tạp chất mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

Có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ?

Khi mua một sản phẩm bất kỳ, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, có nên mua máy lọc nước giá rẻ hay không nằm ở chất lượng của sản phẩm đó.

Tuy nhiên, “tiền nào thì của nấy”, máy lọc nước giá rẻ tồn tại rất nhiều rủi ro. Vì vậy, người dùng máy lọc nước cần cẩn thận.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh máy lọc nước gia đình giá rẻ với nhiều mức giá. Thậm chí có những máy lọc nước rẻ bất thường. Nhiều chương trình khuyến mãi sốc đưa ra như mua 1 tặng 1, giảm 50%... với giá rất rẻ.

Vậy với mức giá đấy thử hỏi những bộ phận bên trong máy có chất lượng, đảm bảo, nguồn nước lọc ra có sạch, an toàn?

Việc mua máy lọc nước giá rẻ bất thường như vậy thì phần lớn là máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Chắc chắn không nên mua máy lọc nước giá rẻ này.

Mua phải những máy lọc nước kém chất lượng không những mất tiền mà còn gây hại cho sức khỏe con người nếu dùng trong thời gian dài.

Các thiết bị lọc nước hiện nay bị làm giả, nhái, kém chất lượng rất nhiều

Tuy nhiên, không thể đánh đồng tất cả những loại máy lọc nước giá rẻ. Nhiều doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số bán hàng luôn đưa ra những chương trình giảm giá khuyến mãi.

Nếu mua được những đợt này, giá cả sẽ rẻ hơn bình thường.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ, giá máy lọc nước gia đình thông thường rơi vào khoảng từ 3 triệu, 4 triệu trở lên. Có những dòng lên đến hàng chục, hàng trăm triệu. Vì vậy, nếu thấy mức giá quá rẻ, hãy cẩn thận.

Lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình giá rẻ

Khi mua máy lọc nước gia đình giá rẻ, người tiêu dùng cần phải rất cẩn thận. Có một số tips giúp bạn chọn được sản phẩm tốt. Đó là:

    Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Một sản phẩm mà không chứng minh được nguồn gốc thì khó mà đảm bảo được chất lượng.
    Chọn đơn vị bán hàng uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh là một loại giấy chứng nhận của nhà nước đảm bảo về hoạt động kinh doanh rõ ràng, hợp pháp. Điều này phần nào thể hiện độ tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào tuổi đời, đánh giá của khách hàng để biết cơ sở nào uy tín. Một địa chỉ đã có nhiều năm trong việc cung cấp máy lọc nước thì chắc hẳn sản phẩm lọc nước đó phải chất lượng mới không bị đào thải.
    Kiểm tra các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Giấy chứng nhận sẽ thể hiện đánh giá về chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Đối với máy lọc nước gia đình, chất lượng nước cần đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước uống trực tiếp – QCVN 6-1:2010/BYT.
    Kiểm tra nguồn nước sau lọc. Kiểm tra thực tế hoạt động của sản phẩm là đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước, bạn cần chọn máy phù hợp với nhu cầu, điều kiện gia đình. Bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật, đặc biệt là về công suất, kích thước sản phẩm. Bên cạnh đó cần xem các tính năng, công dụng của sản phẩm để chọn sản phẩm phù hợp.

Các loại máy lọc nước gia đình giá rẻ nên tránh

Máy lọc nước giá rẻ kém chất lượng, giả, nhái là những sản phẩm đặc biệt không nên mua. Vậy làm sao để biết loại máy lọc nước nào nên tránh?

Dựa vào những lưu ý trên có thể tóm gọn những sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ nên tránh xa:

    Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ
    Máy lọc nước gia đình giá rẻ bất thường.
    Máy lọc nước gia đình không có giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm (CO, CQ).

Trên đây là những giải đáp về việc có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ. Để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn máy lọc nước gia đình cao cấp, chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Sửa chữa tất cả các hãng và loại máy lọc nước hiện nay

– Sửa máy lọc nước RO: Đây là loại máy lọc nước đang được ưu chuộng hiện nay bởi khả năng lọc nước siêu sạch. Không chỉ sửa máy lọc nước RO, Việt Filter còn hỗ trợ sửa chữa các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước công nghiệp,…

– Sửa máy lọc nước Kangaroo: Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước rất được tin dùng hiện nay. Khi gặp các vấn đề hư hỏng phát sinh trên máy lọc nước Kangaroo, bạn hãy liên hệ với Việt Filter ngay để được được hỗ trợ tư vấn sửa chữa.
Vật liệu lọc nước tại TPHCM Xu thế sử dụng máy lọc nước trong lĩnh vực chăm sóc sức, Sắp xếp cấu trúc rẻ quạt thông minh tối đa điểm tiếp xúc với nước, bên trong là khối carbon hoạt tính gáo dừa tự nhiên chất lượng cao được tích hợp
© 2007 - 2022 https://heatpump.dichvunhadat.org
- Phone: +84-908-744-256