Các dịch vụ:
* Dây mạng Commscope Cat5e: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Cáp mạng LS

- Hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2

- Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305m đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.
Ứng dụng của cáp mạng LS vina cat6 chính hãng cuộn 305m

- Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.

- Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)

- Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)

- Ứng dụng 155 Mbps ATM

- Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD

- Ứng dụng ISDN, ADSL

Cat 6e UTP - 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable
Ưu điểm cáp mạng LS vina cat6 chính hãng cuộn 305m

Cáp mạng LS vina cat6 chính hãng cuộn 305m tại Việt Nam đã được chứng nhận bởi UL, ETL, DELTA đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Đây là loại cáp sử dụng trong các ứng dụng tín hiệu VIDEO với băng thông lớn và bang thông cơ sở.

Cáp mạng có lớp bảo vệ chống cháy thêm các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng lên rất nhiều.

Với sự kiểm định nghiêm ngặt, test từng cuộn cáp đảm bảo đều hoạt động tốt và phù hợp với hiệu suất sử dụng. Tính năng cuộn dẻo trong hộp giúp bạn có thể lấy cáp dễ dàng mà không lo bị rối.

Cáp mạng Commscope Cat5e


Cáp mạng Cat5e hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu mã P/N: 219413-2 được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ) là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC. Cáp mạng Cat5e AMP đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.

Cáp mạng UTP Cat5e LS là loại cáp mạng sử dụng trong các ứng dụng và dịch vụ cung cấp, kết nối thông tin như hệ thống điện thoại, mạng máy tính, VIOP, video, các hệ thống dữ liệu trung tâm, máy chủ... Đặc biệt loại dây cáp này đã được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế INTEREK, ETL, SEMKO, UL và DELTA. Điều này đã phần nào đó chứng tỏ chất lượng của nó vươn tầm quốc tế và hơn nữa nó có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tổng quan về sản phẩm cáp mạng LS Cat5e UTP

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn LS Korea ( Hàn Quốc) nên không có lý nào dây cáp mạng LS Cat5e UTP không là sản phẩm tuyệt vời nhất, mang đến những tiện ích thiết thực nhất. Các loại mạng Lan này được sản xuất chính bởi nhà máy LS Vina đặt tại Việt Nam... là địa chỉ mua bán cáp mạng uy tín lâu năm trên thị trường nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, cáp mạng UTP Cat5e LS hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM và hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2. Đây chính là những giải pháp cáp truyền dữ liệu hoàn hảo có cấu trúc được đơn giản hóa duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn.

Qúy khách có thể yên tâm hơn khi những chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305 đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.
Thông số kỹ thuật của cáp mạng LS Cat5e UTP

- Cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi, lõi đồng đặc (0.5 mm)
- Vỏ nhựa PVC chống cháy màu trắng
- Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2và ISO/IEC 11801 Class D
- Băng thông hỗ trợ lên tới 100MHz
- Độ dày lõi tiêu chuẩn 24 AWG, solid, không có lớp vỏ bọc chống nhiễu.
- Vỏ cáp: dây mạng LS Cat5e UTP màu trắng, được đóng gói dạng pullbox, với chiều dài 1000 feet ( 305m)
- Điện dung: 5.6 nF/100m
- Trở kháng: 100 ohms +/- 15%, 1MHz to 100MHz
- Điện trở dây dẫn: 9.38VAC hoặc VDC
- Độ trễ truyền: 538 ns/100m max. @ 100MHz
- Độ uốn cong: ( 4 x đường kính cáp ) ≈1’’
- Đóng gói: cuộn 1000 feet tương đương 305 m
- Dây dẫn: dây lõi đồng dạng cứng – solid, đường kính lõi đồng 24 AWG
- Vỏ bọc điện: Polyethylene, 0.008in
- Vỏ bọc: 0.015in , PVC
- Nhiệt độ hoạt động: -20 độ C – 60 độ C

Cáp mạng Commscope Cat5e

Có một điều chắc chắn rằng cáp mạng Cat5e LS UTP là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng hoàn toàn tất cả các tiêu chuẩn quốc tế nhưng chỉ với giá thành phải chăng. Công ty Cổ Phần Phát triển Hợp Nhất là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các cáp mạng, thiết bị quang, Switch quang,... hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hãy truy cập thegioicapquang để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn dây cáp mạng Cat5e LS UTP có thể lựa chọn đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Cáp mạng LS vina cat5E chính hãng được sử dụng trong các ứng dụng và dịch vụ cung cấp, kết nối thông tin như điện thoại, mạng máy tính, VIOP, VIDEO, các hệ thống dữ liệu trung tâm, máy chủ….tất cả các loại cáp này được chứng nhân bởi các tổ chức quốc tế INTEREK, ETL, SEMKO, UL và DELTA…

Thông số kỹ thuật của Cáp mạng LS vina cat5E chính hãng:
Cat 5e UTP.- 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable
Mô tả:
– UL đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm.
-cáp mạng LS vina cat5E Hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM. Multimedia
– Tât cả thiết kế đều được chứng nhận sử dụng trong hệ thống mạng toàn cầu.
– Giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc được đơn giản hóa duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn
– Hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2
– Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305 đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

Ứng dụng của cáp mạng LS vina cat5E
– Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.
– Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)
– Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)
– Ứng dụng 155 Mbps ATM
– Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD
– Ứng dụng ISDN, ADSL
Cat 6e UTP.- 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable
Mô tả:
– UL, ETL, DELTA đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm.
– Là loại cáp sử dụng trong các ứng dụng tín hiệu VIDEO với băng thông lớn và băng thông cơ Cấp độ chống cháy cao có lớp bảo vệ chống bén ( Cáp Plenum ), thêm các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng của cáp lên rất nhiều.
– Từng cuộn cáp được test thử nghiệm phù hợp với hiệu suất sử dụng.
– Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305 đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.
– Cáp được “cuôn dẻo“ trong hộp, để có thể rút qua miệng hộp cáp 1 cách dễ dàng

Nap muc may in hpGiới thiệu chung về dây cáp mạng LS Vina Cat5e UTP

Cáp mạng LS Vina cat5e UTP  là loại cáp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của tập đoàn LS Korea (Hàn Quốc), hiện nay loại cáp mạng lan này được sản xuất chính bởi nhà máy LS Vina đặt tại Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam. Sản phẩm Cáp LS vina đã khẳng định việc sản xuất cáp mạng ở Việt Nam không hề thua kém và đủ khả năng cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại khác. Có thể chắc chắn rằng dây cáp mạng cat5e LS UTP Vina là sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, đáp ứng hoàn toàn tất cả các tiêu chuẩn quốc tế dùng cho cáp mạng và phù hợp với nhu cầu mua cáp mạng đặc biệt là cáp mạng Cat5e của người dùng Việt Nam.


Cáp quang Single mode 4FO 4 core Cáp mạng uy tín tới từ Hàn Quốc đã và đang được đông đảo quý, TE-KRONE mặc dù là mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam những đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cáp mạng, điểu hình là cáp

- Phone: +84-908-744-256